Chương trình

Chương trình Tiếng Anh chuyên sâu

• Giới thiệu:

Đây là chương trình tiếng Anh chuyên sâu 12 tuần do Khoa Ngôn ngữ học của Đại học Victoria biên soạn tài liệu và giảng dạy. Chương trình hướng đến chuẩn bị Anh ngữ cho sinh viên theo học bậc Đại học hoặc Sau Đại học tại các trường sử dụng tiếng Anh. Ngoài việc hỗ trợ sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh với các kỹ năng cần thiết, sinh viên còn được rèn luyện phát âm chuẩn, kỹ năng thuyết trình, và phương pháp thảo luận.

Chương trình do giảng viên trực tiếp từ truờng Đại học Victoria, New Zealand sang giảng dạy. Sinh viên sẽ có 20 giờ lên lớp , gồm 5 buổi/tuần, mỗi buổi 4 giờ. Ngoài ra, sinh viên có lớp vào buổi chiều dành cho tự học có sự hướng dẩn của giáo viên.

Thông tin về Chương trình EPP tại Đại học Victoria có thể tham khảo tại :
http://www.victoria.ac.nz/lals/programmes/english-prof/english-prof.aspx

• Chương trình Tiếng Anh Du Học (EPP) sẽ giúp cho sinh viên:

1. Nâng cao trình độ Anh ngữ đáp ứng điều kiện tuyển sinh của trường Đại học Victoria.

2. Kết quả của EPP cũng có giá trị tương đương với chứng chỉ IELTS/ TOEFL khi sinh viên có kế hoạch đăng ký học tại Đại học Victoria hay bất cứ trường Đại học nào tại New Zealand.

3. Ngoài ra, chương trình sẽ trang bị cho sinh viên khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau, đáp ứng yêu cầu của các công ty tên thế giới.

• Cấu trúc chương trình:

Các kỹ năng sẽ được kết hợ giảng dạy theo dạng chủ đề. Cuối khóa học sinh viên được xếp lọai kết quả theo thang điểm từ 1 (người bắt đầu học tiếng Anh) đến 6 (người bản xứ).

1. Yêu cầu tiếng Anh để nhập học dạng Tuyển sinh có điều kiện ( Conditional entry), sinh viên cần phải đạt 3 điểm 3 và 1 điểm 4.

2. Yêu cầu tiếng Anh để nhập học dạng Tuyển thẳng ( Direct entry), sinh viên cần phải đạt 2 điểm 3 và 2 điểm 4.

3. Yêu cầu tiếng Anh để chuyển sang Chương trình đại học tại New Zealand, sinh viên cần phải đạt 1 điểm 3 và 3 điểm 4.

4. Yêu cầu tiếng Anh vào chương trình sau Đại học, sinh viên cần phải đạt 2 điểm 4 và 2 điểm 5.

• Điều kiện tuyển sinh:

Để đăng ký‎ vào chương trình, sinh viên phải có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.5/TOEFL 480, hoặc đạt yêu cầu khi làm bài kiểm tra tại văn phòng của chương trình. Chương trình còn có lớp tiếng Anh học thuật (PAEC) để hỗ trợ các bạn chưa đạt yêu cầu.
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ
  • Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH)
    1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận
    Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Tel: +84-028-39972227
  • Fax: +84-028-38444135
  • Email: victoria@victoria.edu.vn