Tin tức

Trường Kinh doanh Victoria - một trong 2% đơn vị đào tạo xuất sắc trên toàn thế giới

 

 Tháng 12 năm 2011, Trường Kinh doanh Victoria (hay còn được gọi là Khoa Thương mại ĐH Victoria) đã trở thành một trong số 58 trường kinh doanh xuất sắc trên toàn cầu nhận được bộ ba chứng nhận quốc tế: EQUIS (www.efmd.org), AACSB (về Thương mại) (www.aacsb.edu) và AMBA (www.mbaworld.com ) . Theo đó, các chương trình giảng dạy của Trường cấp bằng kinh doanh thương mại được chứng nhận bởi cả 3 tổ chức quốc tế vì đáp ứng các tiêu chuẩn như: nội dung giảng dạy, đảm bảo kiến thức cho sinh viên và cập nhật bối cảnh toàn cầu. Điều này có nghĩa rằng Trường rất xem trọng nhu cầu của sinh viên và luôn đặt mục tiêu cải tiến liên tục ; nhờ đó bằng cấp do Trường cấp được quốc tế công nhận.

Ngoài việc là một thành viên trong nhóm 58 đơn vị ưu tú trên tổng số hơn 13.000 trường trên toàn thế giới, Trường Kinh doanh Victoria còn là thành viên duy nhất trong nhóm 58 được cấp chứng nhận AACSB về Kế toán.

 

Bằng Cử nhân Thương mại (BCom) là bằng đại học với thời gian đào tạo 3 năm. BCom được tận hưởng các tiện ích từ các cơ sở giảng dạy đặt ngay tại trung tâm hành chính quốc gia - Trường Kinh doanh Victoria trú tại cơ sở Pipitea ngay tại quận trung tâm sầm uất, cách tòa nhà Quốc hội một con đường.

Bên cạnh ban giảng huấn của mình, Trường còn sử dụng các chuyên gia cấp cao đang làm việc tại các cơ quan chính phủ và các tổ chức kinh doanh. Những tổ chức công và tư tại Wellington cung cấp rất nhiều cơ hội nghiên cứu cho sinh viên. 

 
 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ
  • Trường Đại học Kinh tế TPHCM (UEH)
    1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận
    Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam.

  • Tel: +84-028-39972227
  • Fax: +84-028-38444135
  • Email: victoria@victoria.edu.vn